BẤT ĐỘNG SẢN
HÀNG HIỆU

GIÁ TRỊ ĐƯỢC BẢO CHỨNG VƯỢT THỜI GIAN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. BIỂU TƯỞNG CỦA THÀNH CÔNG VÀ ĐỊA VỊ

TÌM HIỂU

ĐI ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Tiên phong trong phân khúc Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam Masterise Homes – đơn vị phát triển bất động sản đã nổi tiếng trên thị trường với phân khúc hạng sang và tiên phong ra mắt nhiều dự án Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) là một loại hình dự án nhà ở trong đó đơn vị phát triển dự án hợp tác với một thương hiệu danh giá để tạo ra những sản phẩm và những trải nghiệm sống hoàn hảo vượt mong đợi.

TRẢI NGHIỆM
XA HOA & ĐẶC QUYỀN

Mỗi dự án của Bất động sản hàng hiệu đều có các dịch vụ tiện ích độc quyền như bến du thuyền riêng, lounge và quầy bar bên sông, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, rạp chiếu phim riêng, phòng nghệ thuật, âm nhạc và luôn có các chứng chỉ về xây dựng bền vững và thân thiện với môi trường…

BIỂU TƯỢNG CỦA VỊ THẾ

Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) là một tài sản khẳng định đẳng cấp và địa vị cho giới tinh hoa toàn cầu. Hướng đến mục tiêu kiến tạo một phong cách sống khác biệt, những dự án này còn là một phương thức tích sản hoàn hảo của giới siêu giàu.

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Theo giới chuyên gia, ngay cả trong những thị trường đầy biến động, Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) vẫn là một kênh đầu tư an toàn và bền vững an toàn cho giới đầu tư.

DỰ ÁN

Grand Marina, Saigon
The Grand, Hanoi
The Rivus

NHẬN BROCHURE NGAY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU.

TẢI BROCHURE
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
Masterise Homes

Liên hệ

Điện thoại : (028) 39 159 159

Trụ sở chính - Hồ Chí Minh

TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức

Văn phòng Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI