Tin tức

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.
TRUNG T M MỚI THE GLOBAL CITY RỰC SÁNG PHÁO HOA VÀ NHẠC NƯỚC ĐÓN NĂM MỚI

Hàng ngàn người dân và du khách tưng bừng đón giây phút chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 với những màn pháo hoa và trình diễn nhạc nước hoành tráng, rực rỡ tại trung tâm mới của TP.HCM với Lễ hội Luxury Countdown Party.

THE RIVUS XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG “BEST BRANDED RESIDENCES OF THE YEAR” TẠI BEST OF THE BEST AWARDS 2022

Masterise Homes và dự án The Rivus đã trở thành 1 trong 19 tên tuổi trong ngành hàng xa xỉ được Robb Report Vietnam vinh danh tại lễ trao giải thường niên Best of the Best Awards 2022 vào tối 16/12/2022.

MASTERISE HOMES TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU THEO “PHONG CÁCH HÀNG HIỆU” TẠI BANGKOK

Đến Bangkok bằng chuyên cơ riêng, lưu trú trong khách sạn sang trọng và trải nghiệm dịch vụ “hàng hiệu” chuẩn Marriott,… Không phải là một chuyến nghỉ dưỡng của giới siêu giàu, đây mà chính là trải nghiệm mà Masterise Homes đặc biệt “may đo” cho những khách hàng của Grand Marina, Saigon trong sự kiện mở bán cuối tháng 5/2022.

MASTERISE HOMES LIÊN TỤC CẤT NÓC 3 DỰ ÁN MASTERI COLLECTION TRONG THÁNG 6/2022, KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC THỰC THI QUỐC TẾ

Giữa tháng 6/2022, bộ ba dự án thuộc Masteri Collection lần lượt cất nóc tại công trường tại Hà Nội và TP HCM. Cả ba dự án đều đã hoàn tất phần xây thô theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo thời gian bàn giao theo cam kết. Đặc biệt, Masteri Centre Point cất nóc vượt tiến độ 30 ngày.

MASTERISE HOMES TÀI TRỢ VÀNG CHO GIẢI CHẠY TECHCOMBANK MARATHON LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Hà Nội Marathon Techcombank đánh dấu lần đầu tiên giải đến thủ đô, với sự đồng hành của Masterise Homes trên cương vị Nhà Tài trợ Vàng.

Khám phá địa điểm tổ chức ELLE Fashion Show 2022 vô cùng sáng tạo và độc đáo

Là sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm, ELLE Fashion Show 2022 năm nay gây tiếng vang và ấn tượng mạnh mẽ khi lần đầu tiên được tổ chức sân khấu ngoài trời kết hợp nhạc nước tại một địa điểm vô cùng đặc biệt: “trung tâm mới” của thành phố Hồ Chí Minh.

Happening_1 Created with Sketch.
Happening_2 Created with Sketch.