Tổng quan

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management đem đến trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và cộng đồng cư dân tại các Khu Dân Cư và Khu Thương Mại mang thương hiệu Masterise.

Nhằm cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng, chúng tôi phát triển giải pháp quản lý bất động sản phù hợp với chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn thông thường. Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp và tính minh bạch tuyệt đối trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành quốc tế nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi cam kết kiến tạo phong cách sống đẳng cấp cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm” cùng thực đơn dịch vụ hoàn chỉnh với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế nhằm bảo toàn và nâng cao giá trị tài sản của bạn trong tương lai. Là thành viên của Tập đoàn Masterise, chúng tôi sở hữu mối quan hệ đặc biệt với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm mang đến các dịch vụ quản lý chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt hành trình từ nhận bàn giao căn hộ, dọn vào căn hộ đến tận hưởng tiện nghi trong căn hộ và quản lý tài sản của mình.

Quản Lý Bất Động Sản
-

Dịch vụ toàn diện cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế - bao gồm việc tuân thủ quy trình vận hành tiêu chuẩn nâng cao hiệu suất hoạt động và cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường thông qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững.

QUẢN LÝ KHU DÂN CƯ VÀ KHU THƯƠNG MẠI
 • » Dịch Vụ Tiền Sảnh Tiêu Chuẩn Khách Sạn
 • » Dịch Vụ Khách Hàng
 • » Quản Lý Rủi Ro
 • » Dịch Vụ Tài Chính
 • » Dịch Vụ Kĩ Thuật
 • » Tư Vấn và Giám Sát Quản Lý Bất Động Sản
 • » Tư vấn Tiền Khai Trương
Quản Lý Tài Sản
-

Dù với mục đích để ở hay đầu tư, hãy yên tâm rằng căn hộ của bạn luôn được chăm sóc chu đáo. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng sẵn sàng mỗi khi bạn trở về hoặc khi chào đón người thuê căn hộ.

Bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quy trình và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 • » Nhận bàn giao căn hộ từ Chủ Đầu Tư
 • » Cung cấp các giải pháp trang trí nội thất
 • » Dịch vụ hỗ trợ cho thuê căn hộ
 • » Chuẩn bị hợp đồng thuê căn hộ
 • » Phát hành thông báo phí thuê căn hộ
 • » Dịch vụ sửa chữa và bảo trì căn hộ
 • » Dịch vụ gia hạn hợp đồng thuê căn hộ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành công ty quản lý bất động sản kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp riêng biệt mang đến dịch vụ trọn vẹn, hoàn hảo, thiết lập giá trị vượt mọi kỳ vọng của từng khách hàng, đồng thời kiến tạo nên cộng đồng ưu tú – nơi cư dân luôn tự hào gọi là nhà.

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành tối ưu nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi cam kết kiến tạo phong cách sống xứng tầm cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm”.

Giá trị cốt lõi

Masterise khác biệt khi chúng tôi mang đến dịch vụ quản lý trọn gói bao gồm dịch vụ Quản Lý Bất Động Sản và Quản Lý Tài Sản cho khách hàng.
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng
Chú trọng phong cách sống và quy trình chuyên nghiệp
Chủ động đưa mục tiêu khách hàng lên hàng đầu
Cung cấp Giải pháp vượt trội bảo dưỡng căn hộ
Cam kết Tín nhiệm và Minh bạch trong từng sản phẩm

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO


Ông. Julian Wyatt

Giám Đốc Điều Hành


Là chuyên gia quản lý bất động sản cao cấp với 33 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Âu và Châu Á, ông Wyatt ghi dấu ấn cùng loạt thành tích nổi bật trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và dịch vụ quản lý tài sản thuộc nhiều phân khúc. Ông cũng đạt được những thành công đáng chú ý trong việc thực tiễn và tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng tích hợp, giúp xác định và giảm thiểu rủi ro hoạt động, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Bà. Tạ Xuân Thi Thi

Phó Giám Đốc Điều Hành


Bà Thi gia nhập Masterise vào năm 2021 với tư cách là Phó Giám đốc điều hành của Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management, với 28 năm kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực quản lý tài sản và bất động sản, quản lý nhân sự và hành chính, quản lý mua sắm vận hành và quản lý tài chính. Bà Thi từng đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành cấp cao tại các công ty đa quốc gia, các nhà phát triển bất động sản và dự án.


Ông. Dax Philip

Phó Giám Đốc Điều Hành


Ông Dax gia nhập Masterise vào năm 2021 với tư cách là Phó Giám đốc điều hành của Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management, với 18 năm kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực quản lý bất động sản, đảm bảo chất lượng, dịch vụ khách hàng và quản trị cho Công ty. Ông Dax từng đảm nhiệm một số vị trí cấp cao tại Damac Properties, một Nhà phát triển tư nhân hàng đầu có trụ sở tại Dubai, UAE.


Bà. Võ Thị Mai Lý

Phó Giám Đốc


Bà Lý gia nhập Masterise vào năm 2020 với tư cách là Phó Giám Đốc của công ty quản lý Bất Động Sản Masterise Property Management. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản và cơ sở vật chất tại các dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM, bà Lý không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp cho các công ty quốc tế và Việt Nam, mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hiếu khách thuộc lĩnh vực du lịch – khách sạn.

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: (028) 39 159 159