TRẢI NGHIỆM

XA HOA ĐỘC ĐÁO

Thưởng thức các món ăn được xếp hạng sao Michelin. Nhâm nhi rượu trong khung cảnh xa hoa với tầm nhìn phóng khoáng. Cảm nhận làn nước trong xanh thư thái của bể bơi. Nuông chiều bản thân trong không gian spa cao cấp. Đây là những trải nghiệm mà Bất động sản hàng hiệu đem đến. Đó cũng là điểm thu hút những khách hàng yêu cầu khắt khe về sự sang trọng và xa hoa.

Do các dự án Bất động sản hàng hiệu đem đến cho khách hàng những quyền lợi và tiện ích như khách sạn 5 sao trở lên, chúng ta thường thấy các dự án này có thiết kế nội thất đẳng cấp quốc tế, dịch vụ tiền sảnh cao cấp, những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong không gian sống, dịch vụ ăn uống phục vụ tận phòng và các tiện ích chăm sóc sức khỏe tận cửa.

Bất động sản hàng hiệu thực sự là một trải nghiệm sang trọng trọn vẹn. Không gian dự án luôn hướng đến việc thể hiện đẳng cấp và chất lượng sống đúng với kỳ vọng của cư dân, với những tác phẩm hội họa quý hiếm, bức tượng điêu khắc phiên bản giới hạn và các tác phẩm ấn tượng được tạo nên bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới hay những mùi hương nước hoa độc đáo.

Bằng cách chọn một thương hiệu mà họ tin tưởng và yêu thích, giới siêu giàu có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống của mình. Khách hàng có thể tin chắc rằng mình sẽ nhận được những tiêu chuẩn cao nhất về sự tinh tế của thương hiệu nội tiếng, từ đó tạo sự yên tâm khi lựa chọn mua những căn hộ hàng hiệu và sự kết nối sâu sắc hơn giữa khách hàng với thương hiệu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
Masterise Homes

Liên hệ

Điện thoại : (028) 39 159 159

Trụ sở chính - Hồ Chí Minh

TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức

Văn phòng Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI