DẤU ẤN ĐẲNG CẤP ĐÍCH THỰC

Mở nhạc Tắt nhạc

TRUYỀN THÔNG

DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI

RITZ-CARLTON

Tiêu chuẩn vàng - Biểu tượng xuất sắc về dịch vụ, vượt tầm so sánh với 100 năm lịch sử cùng nhiều giải thưởng danh tiếng. Nhắc đến Ritz-Carlton, bất kỳ ai trong giới tinh hoa đều biết về dịch vụ huyền thoại của thương hiệu này, nhẹ nhàng và tinh tế, luôn làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

KIẾN TẠO NÊN CHUẨN MỰC MỚI VỚI DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI THẾ GIỚI CỦA
RITZ-CARLTON

Đặc quyền trải nghiệm những dịch vụ cùng tiện ích tiêu chuẩn cao nhất được cá nhân hóa bởi thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton trong không gian sống riêng tư ngay tại phố cổ, chỉ duy nhất The Grand, Hanoi mới có thể đem đến cho chủ nhân những giá trị vô giá này.

SỰ HÒA QUYỆN TINH TẾ CỦA VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN VÀ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế, điều này được thể hiện rõ nét ở mỗi căn hộ Ritz-Carlton tại The Grand, Hanoi. Từng chi tiết nhỏ được trau chuốt tỉ mỉ để chủ nhân luôn cảm nhận được sự ấm áp và tinh tế của ngôi nhà sau những thời khắc tất bật của cuộc sống.

TÌM HIỂU THÊM

VỊ TRÍ
TRUNG TÂM
ĐỘC TÔN

Cách Hồ Hoàn Kiếm vài bước chân, bao quanh bởi những địa danh nổi tiếng, với mọi tiện ích hiện đại bậc nhất, Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand mang đến cho chủ nhân một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

CHÚ THÍCH

NHÀ PHÁT TRIỂN
BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

ĐỘI NGŨ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đặt Lịch Hẹn Tham Quan Nhà Mẫu

Thông tin cuộc hẹn

Ngày
Giờ
05:58
Số lượng người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Please verify reCaptcha!

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Please verify reCaptcha!
WEB3D