BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU - PHƯƠNG THỨC TÍCH SẢN CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Giới đầu tư bất động sản bất động sản giữa bất động sản nghỉ dưỡng và trung tâm. Nhưng bất kể họ tìm kiếm ở đâu, Bất động sản hàng hiệu luôn được đặt tại những vị trí độc tôn, với tầm nhìn “triệu đô”, và luôn mang đến trải nghiệm độc đáo và tiện nghi phù hợp. Tọa lạc tại những vị trí đắc địa, giá trị của những dự án này luôn bền vững và vượt qua mọi cơn bão suy thoái kinh tế một cách ngoạn mục.

Bất động sản hàng hiệu có dịch vụ chất lượng cao nhất, thuận tiện và an ninh đảm bảo tối đa suốt 24 giờ, đó là lý do phân khúc này sẽ tiếp tục đạt được sức hút trong tương lai.

Mang thương hiệu nổi tiếng, tất cả dự án Bất động sản hàng hiệu trên toàn thế giới đều cùng có một tiêu chung chất lượng chung. Điều này có nghĩa là lãi suất cho thuê nhà cũng luôn được đảm bảo.

Và trong thời điểm mà mọi người lo ngại về việc giữ tiền mình sao cho an toàn, lợi nhuận thu được từ Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) luôn đảm bảo – dù cho thuê hay bán lại - khiến phân khúc này là một trong những lựa chọn tích sản an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
Masterise Homes

Liên hệ

Điện thoại : (028) 39 159 159

Trụ sở chính - Hồ Chí Minh

TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức

Văn phòng Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI