Tri ân khách hàng
-
The Master of Festival

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

Masteri Thảo Điền

Chương trình The Master of Festivals đầu tiên được diễn ra tại Masteri Thảo Điền trong 3 tháng hè với gồm 4 nội dung thi đầy thú vị dành cho mọi thành viên trong gia đình: Colour Run, Tennis, Cắm Hoa và Vẽ Tranh với tổng giá trị quà và giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Trí tuệ, gắn kết, sáng tạo và không kém phần kịch tính, chương trình The Master of Festivals tại Masteri Thảo Điền diễn ra vô cùng sôi nổi. Cắm Hoa theo các chủ đề và phong cách khác nhau với những nội dung bổ ích và thực tiễn để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày. Môn thi Vẽ Tranh dành riêng cho cư dân nhí được diễn ra với không khí phấn khởi và vui nhộn bởi đây chính là sân chơi để mở ra cơ hội cho các bé thỏa sức thể hiện ước mơ và sáng tạo. Không dừng lại ở đó, các trận thi đấu Tennis nảy lửa giữa các đôi nam và đôi nam nữ mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và thư giãn vô cùng thoải mái. Môn thi cuối cùng Color Run – Đường Chạy Sắc Màu cũng không kém phần kịch tính và sôi động. Các bộ môn thi đấu diễn ra xuyên suốt, nhịp nhàng và tràn đầy năng lượng để giải nhiệt mùa hè đầu tiên của cộng đồng khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền.

LÃNG MẠN CÙNG PHONG CÁCH CẮM HOA CHÂU ÂU

Nhắc đến Châu Âu, người ta thường nghĩ ngay tới khung cảnh lãng mạn, con người hiền hòa. Cắm hoa theo phong cách Châu Âu cũng vậy, những bình hoa không quá cầu kì trong cách cắm, nhưng vẫn tôn lên được sự hài hòa trong màu sắc, mang đến khung cảnh lãng mạn cho không gian xung quanh. Đây mới là điểm khó của phong cách này!

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP HƠN CÙNG WORKSHOP CẮM HOA

Diễn ra vào ngày 09/07/2017, workshop cắm hoa buổi thứ 3 với chủ đề “Cắm hoa theo phong cách Châu Âu” đã mang lại những kiến thức và trải nghiệm thú vị cho các học viên.

CHUNG KẾT MÔN THI CẮM HOA: RỰC RỠ & RỘN RÀNG

Sáng 23/07 vừa qua, vòng chung kết môn thi Cắm hoa trong The Master of Festivals đã chính thức diễn ra một cách rộn ràng và sôi nổi. Đặc biệt, để các ứng viên thỏa sức sáng tạo với chủ đề “phong cách hiện đại” tại buổi thi chung kêt, trước thềm cuộc thi, ban tổ chức đã gửi “wishlist” cho các ứng viên về yêu cầu bình hoa, loại hoa mà họ mong muốn. Các yêu cầu là vô cùng đa dạng từ chất liệu bình, hình dáng đến từng loại hoa, màu sắc số lượng. Nhưng các ứng viên đã vô cùng hài lòng với sự chu đáo của ban tổ chức. Cuộc thi là một không gian đủ sắc màu và thi vị.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.