Tri ân khách hàng
-
The Master of Festival

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

M-One Nam Sài Gòn

Tiếp nối thành công của Ngày hội The Master of Festivals đã diễn ra ở Masteri Thảo Điền, chương trình tiếp tục được tổ chức tại M-One Nam Sài Gòn với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và xuyên suốt cho cư dân của Masterise Homes.

Chương trình The Master of Festivals M-One Nam Saigon được tổ chức từ giữa năm 2019, kéo dài 1 tháng bao gồm những hoạt động tương tự tại Masteri Thảo Điền như: Hội chợ vui chơi, giải trí và thi đua về cắm hoa, vẽ tranh, chơi cầu lông, v.v. Chuỗi sự kiện cũng thu hút được sự tham gia của rất nhiều các gia đình cư dân, tạo nên những kỷ niệm đẹp về một khu cư dân năng động và vô cùng gắn kết của Masterise Homes.

THỂ HIỆN SÁNG TẠO VỚI WORKSHOP VẼ TRANH

Workshop vẽ tranh tạo cơ hội cho các cư dân nhí M-One Nam Sài Gòn thỏa sức sáng tạo, đồng thời là nơi giao lưu chuyện trò hòa đồng và mang đến cho buổi học bầu không khí thân thiết và sôi nổi.

CHUNG KẾT VẼ TRANH: VẼ NGÔI NHÀ CỦA EM – TÔ HÌNH HÀI HẠNH PHÚC

Với chủ đề “Ngôi nhà của em”, chung kết vẽ tranh tại The Master of Festivals – Ngày hội M-One Nam Sài Gòn đã diễn ra vô cùng sôi nổi và mang đến cơ hội cho các bé thể hiện khả năng sáng tạo thiên phú của mình. Những bức vẽ của các em tràn ngập tình yêu thương và thể hiện những góc nhìn trong sáng về gia đình - một ngôi nhà với nhiều sắc màu sinh động và hồn nhiên.

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN Ở MÔN TRANH TÀI HỘI HỌA. CÁC HỌA SĨ NHÍ ĐANG KÝ NGAY NHÉ!

Trong nội dung tranh tài hội họa, The Master of Festivals – Ngày hội M-One Nam Sài Gòn tổ chức 3 lớp học vẽ theo 3 chủ đề và 2 vòng thi vẽ tranh. Mời các cư dân nhỏ tuổi của M-One Nam Sài Gòn nhanh chóng đăng ký tham gia nhé.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.