Tri ân khách hàng
-
The Master of Symphony

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

The Master Of Symphony 2016
Chương trình nghệ thuật đẳng cấp

THE MASTER OF SYMPHONY là thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp thường niên của thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri nhằm mang đến giá trị tinh thần vô giá không chỉ cho cư dân Masteri và còn cho cả những khán giả yêu nhạc Việt Nam thực thụ.

Sau thành công nổi bật của Masteri Thảo Điền ra mắt thị trường cuối năm 2014, thương hiệu Bất Động Sản Masteri đã trở thành một trong những thương hiệu Bất Động Sản uy tín tại thị trường Việt Nam. Với phương châm khách hàng là trọng tâm và mang đến những sản phẩm đẳng cấp, Masteri không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn kiến tạo môi trường sống cao cấp giúp cuộc sống hạnh phúc thăng hoa.

Với tâm huyết theo đuổi những giá trị văn minh đẳng cấp trong phong cách sống, Masteri đã phát triển chương trình nghệ thuật đẳng cấp The Master of Symphony và cùng đồng hành với Việt Vision để tổ chức & sản xuất. Chương trình là món quà đặc biệt mà thương hiệu Masteri dành tặng khách hàng của mình nhằm mang tới các giá trị tinh thần và sự trải nghiệm không gian sống đẳng cấp mà cộng đồng cư dân sẽ được tận hưởng tại các dự án của Materi.THE MASTER OF SYMPHONY

LỊCH SỬ - HỘI TỤ - GIAO THOA

Lịch sử

Lần đầu tiên ở “THE MASTER OF SYMPHONY 2016”, sự kết hợp của 06 giọng hát xuất sắc của nhiều thế hệ nhạc nhẹ, những tên tuổi gắn liền với sự thăng hoa, sang trọng đẳng cấp bậc nhất và vững bền cùng thời gian. Cũng sẽ là lần đầu tiên, những khán giả sở hữu tấm vé quý giá tham gia chương trình sẽ được thưởng thức những màn kết hợp “lịch sử” của các nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay – đặc sản của “The Master of Symphony”.

Hội tụ

Ở “THE MASTER OF SYMPHONY 2016”, 03 thế hệ tinh hoa tiêu biểu cho 03 giai đoạn phát triển và thăng hoa của nhạc nhẹ Việt Nam đứng chung trên cùng một sân khấu. Họ đại diện cho sức sống mạnh mẽ từ các hoạt động cuộc sống âm nhạc của người Việt Nam trong và ngoài nước, từ hải ngoại đến các vùng miền khác nhau tại quê hương. Họ sẽ “hội tụ” trên sân khấu của “The Master of Symphony” để tôn vinh những bản tình ca bất hủ và vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam.

Giao thoa

Ở “THE MASTER OF SYMPHONY 2016”, sự hoà quyện tinh tế giữa dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng sẽ giúp tất cả nghệ sỹ thăng hoa trong chính những tác phẩm được khoác chiếc áo mới của mình. Sự “giao thoa” giữa nhiều chất liệu âm nhạc được tôn vinh trong 06 chất liệu giọng hát đỉnh cao sẽ là những trải nghiệm mà tất cả chúng ta sẽ còn phải nhớ và nhắc đến nhiều năm về sau.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.