Tri ân khách hàng
-
THE MASTER OF SYMPHONY

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

AN ANNUAL PREMIUM ARTISTIC BRAND THE MASTER OF SYMPHONY - ENTERTAINED BY MASTERI 2018
Vietnam’s 5 most popular divas will perform together
for the first time:

Ra mắt vào năm 2015, THE MASTER OF SYMPHONY đã tạo tiếng vang lớn trong lòng công chúng yêu âm nhạc khi khắc ghi dấu ấn đặc biệt trong lịch sử âm nhạc Việt Nam với sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của 5 nữ danh ca hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Họ là 5 đại diện tiêu biểu nhất cho thời kỳ nhạc nhẹ Việt Nam cực thịnh, gắn liền với những bản tình ca làm đắm say biết bao tâm hồn yêu nhạc Việt. Tiếp nối thành công, năm 2016, sân khấu THE MASTER OF SYMPHONY trở lại trong không khí tưng bừng và độc đáo hơn với sự hòa quyện của 3 thế hệ âm nhạc Việt Nam: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều ,Trần Thu Hà, Tùng Dương, Uyên Linh.

Với tiêu chí nhất quán của chương trình nghệ thuật đẳng cấp ngay từ khi ra mắt: “Lịch Sử - Hội Tụ - Giao Thoa” cùng những sáng tạo và đổi mới không ngừng, THE MASTER OF SYMPHONY luôn đem đến những điều mới lạ, bất ngờ và sự thăng hoa trong không gian âm nhạc đỉnh cao như chính sự xuất hiện của các dự án bất động sản cao cấp MASTERI.

Năm nay, MASTERI trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng chương trình nghệ thuật THE MASTER OF SYMPHONY 2017 mang chủ đề “Hương sắc Việt Nam” với sự xuất hiện của 6 nữ nghệ sỹ đẳng cấp, tài năng của làng nhạc Việt để mang đến những bản tình ca được kết hợp đặc biệt giữa các dòng nhạc mà mỗi người đang theo đuổi.

HƯƠNG LAN – CẨM VÂN – Ý LAN
HỒNG NHUNG – THU PHƯƠNG – LỆ QUYÊN


Tổng đạo diễn: Cao Trung Hiếu
Giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng
Giám đốc âm nhạc: Hoài Sa - Nhật Minh
Dàn nhạc: Hoài Sa Band & Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch Tp. Hồ Chí Minh
Concept & Executive: Hà Anh Tuấn

Vào lúc 20:00
Ngày 10,11,12/11/2017
Tại nhà hát Hoà Bình, 240 Đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM


Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.