2019

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

The Master Of Symphony 2019 mùa thứ 5 trở lại, gây ấn tượng cùng kịch bản mới lạ

Với 4 mùa thành công cùng sự đầu tư nghệ thuật đỉnh cao, The Master Of Symphony luôn là chương trình gây được tiếng vang lớn, đặc biệt ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước.

Trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển thương hiệu, The Master of Symphony 2019 trở lại với sự đột phá về ý tưởng sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác trong dòng chảy âm nhạc sang trọng và đẳng cấp hàng đầu.

“The Everlasting Love – Tình yêu bất tận” chính là chủ đề đặc biệt của chương trình năm nay với những bản tình ca bất hủ và những sự kết hợp được yêu mến nhất. Lần đầu tiên tại The Master Of Symphony – 10 giọng ca hàng đầu Việt Nam: Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Thu Phương, Lam Trường, Thanh Hà, Quang Dũng, Hà Trần, Tấn Minh, Phương Linh và Hà Anh Tuấn sẽ cùng thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu. Đây sẽ là thánh đường tuyệt vời của những tình khúc gắn liền với tên tuổi của họ cũng như trong ký ức âm nhạc của nhiều thế hệ thưởng thức.

Dưới bàn tay tài hoa của Tổng đạo diễn chương trình Cao Trung Hiếu, dòng chảy âm nhạc được tính toán một cách kỹ lưỡng để làm sao có thể mang đến cảm xúc cao nhất cho khán thính giả, tôn vinh những giọng ca và từng vị trí kết đôi của họ trong từng ca khúc.

Với 3 đêm diễn duy nhất tại Nhà hát Hòa Bình ngày 22; 23 & 24/11/2019, The Master Of Symphony 2019 không chỉ dành sự tri ân đặc biệt đến quý khán giả mà nó còn là món quà tinh thần vô giá cho những ai yêu âm nhạc và sống cùng âm nhạc.

Các ca sĩ đang tích cực tập luyện cùng nhau nhằm mang đến những màn trình diễn thật đỉnh cao và hoành tráng. Chương trình kỳ vọng sẽ để lại những cảm xúc đẹp và kỷ niệm khó phai trong lòng khán giả, cho nghệ sĩ cũng như ekip thực hiện trong cột mốc kỷ niệm 5 năm đầy ý nghĩa.

Cùng nồng nhiệt chào đón sự trở lại của một chương trình âm nhạc đúng nghĩa - Nơi mà ở đó nghệ thuật và tình yêu âm nhạc được đặt lên hàng đầu.

Career_01 Created with Sketch.
Career_02 Created with Sketch.