Tin tức - sự kiện

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

Họp Báo The Master Of Symphony 2019

Chương trình họp báo The Master of Symphony 2019 diễn ra thành công với các nội dung được chia sẻ cởi mở, thú vị cùng báo giới. Chương trình số đặc biệt kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển thương hiệu Bất động sản cao cấp Masteri với chủ đề "The Everlasting Love – Tình yêu bất tận với sự góp mặt của 10 tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam. Tại buổi họp báo, các nghệ sĩ cũng có buổi trò chuyện thú vị cùng báo giới xung quanh nội dung chương trình, con đường làm nghệ thuật cũng như cơ duyên đến với The Master of Symphony. Với những màn kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ được dàn dựng công phu trên nền sân khấu lộng lẫy và đậm chất nghệ thuật sẽ đưa khán thính giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong 3 đêm công diễn chính thức.

Tại họp báo, Tổng đạo diễn chương trình Cao Trung Hiếu cùng Ekip thực hiện cũng đã hé mở một số thông tin vô cùng hấp dẫn: "Sau 4 mùa thành công với những dấu ấn riêng, mùa thứ 5 của The Master of Symphony trở lại với những trăn trở lớn cho toàn bộ ekip làm chương trình. Đó là phải làm sao để tạo ra được một chương trình thực sự đặc biệt không chỉ dành cho khán giả yêu âm nhạc, cho các nghệ sĩ tham gia mà còn cả những người làm chương trình như chúng tôi. Toàn bộ ekip đã dành rất nhiều tâm huyết hay nói khác chúng tôi xem đây như một “cuộc chơi lớn” để vượt qua chính mình, sáng tạo không ngừng để làm nên một chương trình khác biệt, quy mô và đặc sắc nhất từ trước đến nay của The Master of Symphony”

Chương trình được diễn ra liên tiếp trong 03 đêm: 22, 23, 24/11/2019 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong buổi họp báo giới thiệu chương trình The Master of Symphony 2019.

Career_01 Created with Sketch.
Career_02 Created with Sketch.