Tin tức

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

Masterise Homes tổ chức Lễ động thổ dự án Grand Marina, Saigon

Vào ngày 24/03/2021, nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tổ chức long trọng Lễ động thổ Grand Marina, Saigon - dự án Bất động sản hàng hiệu của Marriott đầu tiên tại Việt Nam, tại công trường xây dựng của dự án, đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự chứng kiến của các đối tác chiến lược của Masterise Homes trong dự án Grand Marina, Saigon, trong đó có đại diện của tập đoàn Marriott International, các nhà thầu chính và các đơn vị báo đài.

Nghi thức động thổ dự án Grand Marina, Saigon (từ trái qua phải: Ông Hà Quốc Minh – Đại diện phát triển kinh doanh tại Việt Nam của tập đoàn Marriott International, ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes, ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch HĐQT DeltaGroup, bà Nguyễn Hương Liên – Đại diện HĐQT Masterise Group, ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Newtecons, ông Trần Thế Hoan – Chủ tịch HĐQT An Phong Group)

Khu Bất động sản hàng hiệu - Grand Marina, Saigon nằm tại trung tâm quận 1, bên sông Sài Gòn đắt giá. Đây không chỉ là dự án căn hộ mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott, mà sẽ là một khu phức hợp được quy hoạch tổng thể, với công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông, bến du thuyền... Lễ động thổ dự án Grand Marina, Saigon là một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình kiến tạo nên một biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, trở thành tâm điểm thương mại và văn hóa mới của toàn khu vực, nâng tầm vị thế và uy tín của đất nước trên trường quốc tế.

Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang dòng Bất động sản hàng hiệu vào Việt Nam và giới thiệu Grand Marina, Saigon – dự án mang thương hiệu bảo chứng toàn cầu, là di sản để lại cho nhiều thế hệ tương lai. Lễ động thổ mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi, vì đây là một cột mốc quan trọng, hiện thực hóa tầm nhìn của Materise Homes, kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng quốc tế và trải nghiệm xứng tầm, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.” 

Ông Jason Turnbull - Phó TGĐ kiêm GĐ Tài chính Masterise Homes phát biểu tại sự kiện

Ông Shawn Hill – Phó Chủ tịch Cấp cao – Phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Marriott International cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi được hợp tác với Masterise Homes để thêm Grand Marina, Saigon vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Đây chắc chắn là một dự án độc đáo thuộc phân khúc Bất động sản hàng hiệu, đang được phủ khắp toàn cầu của Marriott. Chúng tôi rất vinh dự là một thành viên của dự án đặc biệt, đánh dấu nhiều mốc son của cả hai bên: dự án đầu tiên và lớn nhất thuộc phân khúc Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và TP.Hồ Chí Minh; lập nên những chuẩn mực quốc tế về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng sống.” 

Với dự án Grand Marina, Saigon, Marriott International sẽ tham gia chặt chẽ vào các công đoạn phát triển từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng, cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới này. 

Thông tin thêm về dự án: 

Website: https://masterisehomes.com/grand-marina-saigon

Về Masterise Homes - Nhà phát triển bất động sản quốc tế
 
Masterise Homes là thành viên của tập đoàn tư vấn và phát triển bất động sản Masterise Group. Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm” cùng tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam, Masterise Homes.không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản, cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Về Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences)
 
Khái niệm Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) được hình thành từ những năm 1920, khi khách sạn Sherry-Netherland tại Đại lộ Số 5 (Fifth Avenue, New York) bắt đầu ý tưởng bán những căn hộ dịch vụ bên cạnh hoạt động kinh doanh khách sạn. Từ đó, mô hình khu dân cư có thương hiệu phát triển rộng rãi trong bối cảnh dân số tăng, có xu hướng di chuyển toàn cầu và mức thu nhập ngày càng cao.

Các khu Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) mang đến những lợi thế vượt trội trong thị trường bất động sản “nhộn nhịp” toàn cầu, với chất lượng thiết kế và quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn sang trọng, cho phép khách hàng tiếp cận 24/7 các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, đồng thời bảo toàn chất lượng và giá trị của căn hộ.

Theo Nghiên cứu của Savills World năm 2019, trên thế giới hiện có hơn 420 bất động sản có thương hiệu, trong đó, Marriott International là tập đoàn lớn nhất thế giới với 100 khu dân cư có thương hiệu tại 25 nước, gồm Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton, St. Regis và W, v.v. Với thế mạnh này, Marriott International sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của khu Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) tại Việt Nam tương đương tại New York, London, Thượng Hải.
 

Career_01 Created with Sketch.
Career_02 Created with Sketch.