Đối tác

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.
Tange

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản. Đơn vị này được biết đến với các công trình đẳng cấp thế giới: Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi… Nỗ lực của Tange Associates là tạo ra các khu dân cư, tòa nhà, trường học, sân vận động và khu tưởng niệm nhằm mang lại sự thoải mái và niềm vui cho cuộc sống người dân, đồng thời nâng cao tầm vóc phát triển trong tương lai của các thành phố ở Nhật Bản và trên thế giới.

Savills

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

DWP

Được thành lập từ năm 1994, DWP là công ty thiết kế kiến trúc, nội thất toàn cầu đã giành được nhiều giải thưởng kiến trúc trên khắp các nước châu Á, châu Úc và Trung Đông. Với tinh thần khởi tạo, DWP không ngừng vượt qua giới hạn và đối mặt với những thách thức mới để hướng tới tương lai, nhờ việc liên kết áp dụng các công nghệ thiết kế đột phá, sáng tạo và bền vững.

EY

Là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn với trụ trở chính tại Anh. Trải qua gần 30 năm hoạt động, EY trên khắp thế giới đã mang đến cơ hội làm việc cho 231,000 nhân viên tại hơn 700 văn phòng tại 150 đất nước trên khắp thế giới.

Newteccons

Newteccons - Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội. Newteccons có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai các dự án quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với hàng trăm công trình được triển khai trên cả nước mang lại chất lượng vượt trội và sự hiệu quả về mặt đầu tư cho các khách hàng tiềm năng.

Techcombank

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Artelia

Artelia là tập đoàn quốc tế chuyên về các lĩnh vực tư vấn, kỹ thuật và quản lý dự án đa ngành, xây dựng, cơ sở hạ tầng, nước, công nghiệp và môi trường. Artelia có lực lượng lao động đông đảo gần 6000 người, có mạng lưới 55 chi nhánh văn phòng tại Pháp và có mặt tại gần 30 quốc gia trên toàn thế giới trải khắp Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ.

Mace

Là một trong những công ty quản lý dự án và xây dựng lớn nhất trên thế giới, thành lập vào năm 1990. Mace hiện đang hoạt động ở hơn 70 quốc gia, là công ty có chuyên môn cao trong việc triển khai và quản lý các công trình cao tầng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, với thế mạnh sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế.

Aurecon

Aurecon cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng cho các khách hàng khu vực nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp 25 quốc gia, Aurecon đã tham gia vào các dự án tại hơn 80 quốc gia trên khắp châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Mỹ.

Delta

Delta được thành lập năm 1993, nhà thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông…. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Atkins

Được thành lập năm 1938 tại Anh Quốc với 78 năm hoạt động và phát triển. Năm 2014, Atkins trở thành công ty tư vấn thiết kế lớn thứ 3 của Anh Quốc và đứng thứ 10 thế giới tính theo tổng doanh thu hàng năm. Hiện nay Atkins đã có văn phòng tại 29 quốc gia trên thế giới và có các công trình tại 150 nước với tổng số nhân viên lên đến 19.000 người.

HBA

Hirsch Bedner Associates/HBA là đơn vị thiết kế nội thất nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Đây là nơi cho ra đời diện mạo đặc trưng của nhiều thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới, từ các khách sạn boutique đến các resort spa trong thành phố, từ các dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế đến các nhà hàng và casino sang trọng. HBA là công ty với quy mô và tầm cỡ toàn cầu với 22 văn phòng ở hầu hết các thành phố lớn, 52 năm kinh nghiệm và chỉ trong vòng 10 năm qua đã đạt hơn 200 giải thưởng thiết kế quốc tế. 

Belt Collins

Belt Collins là một công ty quy hoạch, thiết kế và tư vấn kiến tạo nên những không gian sáng tạo, khác biệt, đầy cảm hứng nhưng đồng thời cũng duy trì, bảo vệ và nâng cấp diện tích đất trong và xung quanh dự án. Với 9 văn phòng tại 8 quốc gia, Belt Collins liên tục được xếp hạng trong top 200 công ty thiết kế quốc tế. Từ khi thành lập năm 1953, đơn vị này đã hoàn thiện hơn 16,000 dự án tại 70 quốc gia và nhận trên 350 giải thưởng và bằng chứng nhận cho các dự án, đội ngũ và nhân sự của công ty.

Land Sculptor

Thành lập năm 2008, Land Sculptor là đơn vị thiết kế cảnh quan hướng đến những giải pháp thiết kế đột phá, tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống. Đây là nơi cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á và giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông.

Marriott

Marriott International, Inc. là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ, sở hữu danh mục hơn 7.500 bất động sản với 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu tại 132 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Di sản của Marriott International bắt nguồn từ một quán bia gốc tại Washington, D.C., vào năm 1927 bởi J. Willard và Alice S. Marriott.

Foster + Partner

Được thành lập từ năm 1967 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Foster + Partners đã trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng và danh giá nhất, kiến tạo nhiều công trình biểu tượng của kiến trúc thế giới như trụ sở Apple tại Mỹ, Apple Marina Bay Sands tại Singapore, trụ sở của Bloomberg tại Anh. Foster + Partners được xem là "Người khổng lồ" của những tuyệt tác kiến trúc thế giới.

Studio HBA

Hirsch Bedner Associates (HBA) là đơn vị thiết kế nội thất nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Đây là nơi cho ra đời diện mạo đặc trưng của các dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế và nhiều thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới như Hilton, JW Mariott, Ritz Carlton, Shangri-la, Four Seasons. HBA là công ty với quy mô và tầm cỡ toàn cầu với 22 văn phòng ở hầu hết các thành phố lớn, 52 năm kinh nghiệm và chỉ trong vòng 10 năm qua đã đạt hơn 200 giải thưởng thiết kế quốc tế.

Turner

Turner là công ty xây dựng có trụ sở chính tại Bắc Mỹ, chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng với quy mô quốc tế, đồng thời là đơn vị tiên phong trong nhiều phân khúc thị trường xây dựng. Với đội ngũ 10.000 nhân viên, công ty hoàn thành trên 1.500 dự án với trị giá 12 tỷ đô la mỗi năm. Công ty đã đạt được nhiều danh tiếng qua việc luôn thúc đẩy đổi mới, vận dụng các xu hướng công nghệ và đảm nhận các dự án lớn và phức tạp như Taipei 101 (Đài Loan), The Armani Hotel & Residences Dubai (tại Burj Khalifa, UAE), The Ritz-Carlton Residences Bangkok (Thái Lan), JW Marriott Hanoi (Việt Nam).

Elie Saab

Một thương hiệu phong cách sống, nổi tiếng với bộ sưu tập thời trang cao cấp sang trọng và được yêu thích trên thảm đỏ.

Haute Couture - Biểu tượng của sự sang trọng đỉnh cao trong làng thời trang cao cấp của Pháp – được chế tác riêng theo những yêu cầu độc quyền.

  • Haute - thanh lịch hoặc cao cấp hoặc độc quyền
  • Couture - may váy cao cấp, thời trang cao cấp

CENTRAL

CENTRAL - "Xây Dựng Niềm Tin, Kiến Tạo Giá Trị" – Là một trong những Tổng Thầu Xây Dựng & MEP Hàng Đầu Việt Nam. CENTRAL triển khai thực hiện toàn bộ quá trình của một dự án trong lĩnh vực xây dựng và MEP. Với hệ thống quản lý tinh gọn, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn cao, cùng khả năng tài chính vững vàng, CENTRAL cam kết mang lại cho Khách hàng những lợi ích vượt trội và tối ưu.

Rectangle_27_copy_2 Created with Sketch.
Group 2 Created with Sketch.