Tin tức - sự kiện

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

MASTERISE HOMES TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU THEO “PHONG CÁCH HÀNG HIỆU” TẠI BANGKOK

Đến Bangkok bằng chuyên cơ riêng, lưu trú trong khách sạn sang trọng và trải nghiệm dịch vụ “hàng hiệu” chuẩn Marriott,… Không phải là một chuyến nghỉ dưỡng của giới siêu giàu, đây mà chính là trải nghiệm mà Masterise Homes đặc biệt “may đo” cho những khách hàng của Grand Marina, Saigon trong sự kiện mở bán cuối tháng 5/2022.

Anh Phước (TP.HCM) - một trong hơn 40 khách hàng tham gia chuyến đi - chia sẻ: “Tôi đã đi Bangkok nhiều lần, nhưng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế này thì chưa bao giờ trải qua. Các dịch vụ đi kèm đều chu đáo nên tôi cảm thấy đây là trải nghiệm tuyệt vời”.

Đến Bangkok bằng chuyên cơ, lưu trú 3 ngày 2 đêm là sự kiện độc đáo để khách “dùng thử” phong cách sống hàng hiệu trước khi mua căn hộ tại Grand Marina, Saigon. Sự kiện không nhằm mục đích chốt giao dịch đơn thuần, mà còn là cầu nối đưa khách hàng đến gần hơn với trải nghiệm sống tại một dự án bất động sản hàng hiệu Marriott.

Chuyên cơ “hàng hiệu”

Trải nghiệm bắt đầu trên chuyến chuyên cơ hàng hiệu cùng Vietnam Airlines, những đặc quyền từ quầy thủ tục, ký gửi hành lý cho đến việc ưu tiên lên máy bay, nhập cảnh nhanh chóng và sự tiếp đón nồng hậu tại sân bay Bangkok. Chuyên cơ cũng mang đậm dấu ấn của dự án Grand Marina, Saigon từ những chi tiết trang trí ghế ngồi đến lời chào mừng của phi hành đoàn của Vietnam Airlines, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa tinh tế.
 

Chuyên cơ hàng hiệu của Grand Marina, Saigon dành cho khách hàng trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu tại Bangkok.

Trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu ven sông

Suốt hành trình 3 ngày 2 đêm là những hoạt động đa dạng để mô phỏng chân thực cuộc sống hàng hiệu trong tương lai tại Grand Marina, Saigon. Đó là những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chuẩn Marriott tại dự án Marriott The Surawongse. Đó là cảm hứng sống “hàng hiệu” ven sông từ bữa tiệc cocktail trong ánh hoàng hôn tại Four Seasons Bangkok, trải nghiệm mua sắm cùng stylist trong tổ hợp TTTM và bất động sản hàng hiệu nổi tiếng IconSiam hay một chuyến du thuyền trên sông Chao Praya, tham quan các dự án bất động sản hàng hiệu ven sông, tương tự như Grand Marina, Saigon.
 

 

Tiệc cocktail tại Four Seasons, Bangkok mang đến trải nghiệm “hàng hiệu” ven sông.

Dịch vụ tinh tế chiều lòng cư dân hàng hiệu

Đan xen trong đó là những chi tiết nhỏ làm nên sự sang trọng tinh tế của trải nghiệm, đồng thời thể hiện sự tận tâm chu đáo của Masterise Homes - đơn vị phát triển dự án và Marriott - thương hiệu khách sạn gắn liền với dự án Grand Marina, Saigon. Đó là nụ cười hiếu khách của đội ngũ Marriott, những chiếc khăn lạnh và cốc nước dừa xua tan cái nóng tháng 5 của thủ đô Thái Lan khi khách hàng check-in tại khách sạn. Đó là những giỏ quà bất ngờ được chuẩn bị công phu bởi đội ngũ Masterise Homes và Marriott, chờ đón khách hàng ở căn hộ của mình.
 

Món quà từ đội ngũ Marriott và Masterise Homes được đặt sẵn tại căn hộ của từng khách hàng

Sự tinh tế và chuyên nghiệp trong cách tổ chức chuyến đi cũng như sự khéo léo sắp xếp những trải nghiệm “dùng thử” hàng hiệu trong suốt hành trình đã chinh phục được các khách hàng của Grand Marina, Saigon.
Anh Phú (Hà Nội), cho biết: “Việc tổ chức khá là chỉn chu, có thể nói là chăm sóc khách hàng một cách rất tuyệt vời, đây cũng chính là tạo cho khách hàng niềm tin tưởng, bởi vì chỉ cần một chuyến đi thôi thì người ta đã cảm nhận được tấm lòng của người phục vụ”.

Đây là một trong những lý do tất cả các khách hàng tham gia chuyến đi trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu đều đã trở thành chủ nhân của các căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott tại Grand Marina, Saigon vào đêm gala mở bán ở cuối chuyến đi, theo chia sẻ của đại diện Masterise Homes.

“Đây là lần đầu tiên có một dự án bất động sản của Việt Nam có sự kiện mở bán độc đáo như vậy khi mang khách hàng Việt Nam sang nước ngoài để trải nghiệm và ‘dùng thử’ trước khi mở bán. Điều này thể hiện sự tiên phong của Masterise Homes không chỉ trong phát triển sản phẩm mà còn trong dịch vụ bán hàng,” ông Bhuvan Bhushan, Phó Giám đốc Khối Kinh doanh, Masterise Homes chia sẻ.

Tỉ lệ chốt căn và tỉ lệ phản hồi tích cực đều đạt điểm tối đa 100% chính là minh chứng cho trải nghiệm xứng tầm và những chuẩn mực vượt kỳ vọng mà Masterise Homes đã thành công trao tay khách hàng Việt. 

Career_01 Created with Sketch.
Career_02 Created with Sketch.