Đội ngũ lãnh đạo

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.
PHAN THỊ ÁNH TUYẾT Tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối kế toán

Bà Phan Thị Ánh Tuyết là một trong những thành viên quan trọng trong ban điều hành của Masterise Homes trong suốt 10 năm qua. Bà có những đóng góp đáng ghi nhận với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính. Bà Phan Thị Ánh Tuyết là người đã xây dựng một hệ thống Tài chính - Kế toán nhất quán của Mastersie Homes và  góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Trong hơn hai thập kỷ qua, bà Ánh Tuyết phụ trách nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao như Kế toán trưởng, Trưởng bộ phận Tài chính, Giám đốc Tài chính. Trong suốt quá trình làm việc của mình, bà Tuyết luôn đóng vai trò chủ chốt trong các công ty tiên phong của ngành bất động sản như Công ty TNHH Savills Việt Nam, Công ty TNHH JMS Indochina, Công ty Cổ phần Bất động sản Elite - REFICO. Với 20 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính kế toán, bà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát tài chính doanh nghiệp, thực hiện các chính sách kế toán phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty. Bà Ánh Tuyết cũng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dòng tiền và chiến lược tài chính, lãnh đạo các hoạt động tài chính nội bộ và đối ngoại.

Bà Ánh Tuyết tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân Thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên của ACCA- Australia CPA.

Võ Trí Anh Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối dự án

Ông Võ Trí Anh làm việc tại Masterise Homes từ năm 2009 và là một trong những thành viên đầu tiên trong Ban Điều Hành. Ông hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án.

Với vai trò là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án, Ông Trí Anh đã góp phần không nhỏ trong việc định hướng chiến lược cốt lõi của Công ty, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên môn cho các dự án của Masterise Home. Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng và phát triển bất động sản toàn diện, Ông Trí Anh đã thể hiện sự nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết trong việc kết nối và hợp tác với các đối tác đẳng cấp quốc tế trong ngành bất động sản. Bắt đầu sự nghiệp từ vị trí trưởng nhóm thiết kế và quản lý dự án, đến nay Ông đang chịu trách nhiệm kiến tạo và vận hành các dự án chất lượng cao mang tính biểu tượng của Masterise Homes. Ông cũng đóng vai trò hỗ trợ tư vấn thiết kế và đào tạo các đội ngũ xây dựng và phát triển dự án.

Ông Trí Anh đã tốt nghiệp Cử nhân Kiến trúc và Xây dựng tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Thạc sĩ ngành Kỹ sư tại Đại học Liege, Vương quốc Bỉ.

Julian Wyatt Giám đốc điều hành – Công ty Masterise Property Management 

Ông Julian Wyatt gia nhập Masterise Homes vào năm 2020 với tư cách là Giám đốc điều hành,Ccông ty Masterise Property Management. Ông có bề dày thành tích quản lý với danh mục khách hàng đa dạng  bao gồm các quỹ, các tập đoàn và nhà đầu tư tư nhân, đồng thời có kinh nghiệm trong quản lý tài sản và bất động sản, hoạt động kinh doanh, phát triển kinh doanh và quản lý quan hệ khách hàng.

Tốt nghiệp tại Vương quốc Anh, ông Wyatt đã có khoảng 7 năm làm Giám định viên tại London trước khi chuyển đến Hồng Kông. Ông đã tạo ra cột mốc nổi bật trong sự nghiệp của mình với 22 năm làm việc cho Savills Property Management Limited, Hồng Kông. Trong suốt hai thập kỷ, ông Wyatt đã phát triển bản thân từ vị trí quản lý cấp cao tới Giám đốc cấp cao, thể hiện khả năng vượt trội trong việc mang lại kết quả thành công cho khách hàng. Ông đã đạt được những thành công đáng chú ý trong việc thực tiễn hóa và tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng tích hợp, góp phần vào sự phát triển đáng kể của các doanh nghiệp nơi ông làm việc.

Năm 2017, ông Wyatt gia nhập CBRE Hồng Kông với tư cách là lãnh đạo chiến lược của Khối  Quản lý Bất động sản Châu Á có trụ sở tại Hồng Kông. Ông chịu trách nhiệm đánh giá các tiêu chuẩn và thực tiễn vận hành của các dự án trong khu vực để nhận định tiềm năng và giảm thiểu rủi ro hoạt động. Làm việc ở cấp khu vực, ông đã mang lại sự thay đổi, tạo ra tác động tích cực đối với hoạt động kinh doanh tại Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ông Wyatt có bằng Cử nhân chuyên nghành Kinh tế Đất đai & Đô thị tại Vương quốc Anh trước khi trở thành Thành viên của Viện thẩm định Royal Institution of Chartered Surveyors (RICS) Hoàng Gia Anh gia vào năm 1988 và trở thành Chuyên gia quản lý cơ sở hạ tầng (Certified Facility Manager) vào năm 2000.

Nguyễn Thị Như Loan Kế toán trưởng

Bà Nguyễn Thị Như Loan gia nhập Masterise Homes từ năm 2014 đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng. Trước đó, bà từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Kế toán trưởng, Quản lý Nhân sự và Giám đốc điều hành, làm việc tại các công ty đa ngành từ tư vấn, vật liệu, phụ kiện xe hơi, vận tải tới giao nhận.

Bà Như Loan nổi bật bởi sự nhạy bén đặc biệt với các con số, là minh chứng cho khả năng quản lý tài chính chặt chẽ và nhất quán của bà. Đảm nhiệm công việc tại Bộ phận Kế toán, Bà luôn đảm bảo các thủ tục tài chính trong doanh nghiệp, bên cạnh việc xử lý các vấn đề và cập nhật báo cáo kịp thời. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm chuyên môn, bà Như Loan là một trong những cá nhân quan trọng đóng góp vào thành công to lớn của hoạt động kế toán & tài chính tại Masterise Homes. Đóng vai trò là Kế toán trưởng, bà Như Loan đã vận dụng năng lực của mình để kiểm soát giá cả và  vận hành quy trình mua  sắm chuẩn hóa hiệu quả trong doanh nghiệp, giúp Masterise Homes giảm thiểu chi phí vận hành và phòng tránh rủi ro tài chính.

Bà Như Loan tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế - Đại học Kinh tế TP.HCM, đồng thời có Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp.

GIBRAN BUKHARI Giám Đốc Khối Kinh doanh 

Tại Masterise Homes, ông Gibran Bukhari đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối kinh doanh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Gibran đã rất nhanh nhạy tiếp cận các thị trường khác nhau nhằm đưa ra những chiến lược kinh doanh mới phù hợp. 

Ông Gibran từng trải qua các vị trí lãnh đạo cấp cao như Trưởng ban Kinh doanh Quốc tế, Giám đốc Kinh doanh vùng và Giám đốc Kinh doanh tại các tập đoàn lớn trên thế giới. Với sự chủ động trong các vị trí điều hành cùng năng lực hoạch định chiến lược và đàm phán xuất sắc, ông đã có cơ hội làm việc với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất như Damac và Azizi. Thời gian làm việc tại Azizi Developments, ông Gibran đã quản lý toàn bộ hệ thống bán hàng và đạt được doanh thu cao nhất mọi thời đại, góp phần thay đổi bối cảnh ngành môi giới bất động sản tại Dubai. Ngoài ra, tại các vị trí công việc khác, ông Gibran cũng rất được được tín nhiệm bởi sở hữu kiến ​​thức toàn diện về ngành bất động sản cùng khả năng giám sát và tư vấn cho tất cả các bộ phận chính trong công ty bao gồm phát triển chiến lược, thiết kế, dịch vụ khách hàng, phân phối, đào tạo, v.v. 

Ông Gibran đã có kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định và báo cáo về các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế và tạo ra mạng lưới các nhà đầu tư và hệ thống môi giới tại Anh, Canada, Trung Quốc và EU thông qua các hoạt động thương mại với các đại sứ quán nước ngoài.

SYLVIA MEE YING LEE Giám đốc Khối truyền thông tiếp thị

Bà Sylvia Mee Ying Lee gia nhập Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông tiếp thị và lập kế hoạch chiến lược cho các loại hình kinh doanh bất động sản như: khu dân cư, bán lẻ và thương mại.

Bà Sylvia từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn trên thế giới như: Phó Tổng Giám đốc tại Hang Lung Properties, Tổng Giám đốc truyền thông & tiếp thị tại K. Wah Properties, Trợ lý Giám đốc tại South China Morning Post Publishers, Giám đốc Điều hành tại Leo Burnett HK và BBDO HK. Trên cương vị mới nhất của mình, bà Sylvia đã dẫn dắt các nhóm truyền thông tiếp thị tại 9 thành phố, thành lập Bộ phận truyền thông tiếp thị tập trung tại trụ sở chính nhằm giám sát tất cả các hoạt động cho 17 trung tâm thương mại cao cấp, khu dân cư phức hợp và văn phòng trên khắp Hong Kong và Trung Quốc. Ngoài ra, bà Sylvia còn chịu trách nhiệm phát triển tối đa các kế hoạch truyền thông tiếp thị từ lập chiến lược đến tư vấn các quyết định cấp cao. Bà Sylvia đã thực hiện thành công các chiến dịch truyền thông quy mô toàn cầu, khu vực cho tới địa phương của các Công ty như Global ICSC VIVA Honoree, Asia Pacific ICSC Shopping Center Awards, ONE SHOW Greater China Awards. 

Bà Sylvia có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Marketing tại Đại học Hồng Kông và bằng Thạc sĩ Giáo dục. 

Nguyễn Văn Mùi Giám đốc Điều hành Masterise Services

Ông Nguyễn Văn Mùi gia nhập Masterise Homes vào năm 2020 và giữ chức vụ Giám đốc khối Công nghệ. Ông Mùi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục CNTT, chuyên thực hiện các nghiên cứu trước khi chuyển hướng làm việc cho các doanh nghiệp.

Trên con đường sự nghiệp của một giáo sư, ông Mùi đã có một số công trình nghiên cứu và xuất bản, báo cáo hội thảo về lĩnh vực công nghệ. Cụ thể, ông đã nghiên cứu về thiết kế SDN (Mạng điều khiển bằng phần mềm), vô tuyến nhận thức, chuyển tiếp mạng không dây, giao thức đa dạng hợp tác, điện toán di động phân tán và các các công nghệ mới như Big data, Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, công nghệ thực tế ảo và 5G). Ông Mùi đã được cấp chứng chỉ CCNP, MCSE, LPIC, CEH của Network Administration and Deployment. Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm này, ông đã phát triển được năng lực chuyên môn trong lĩnh vực công nghê bao gồm đánh giá chiến lược về các quy trình ngẫu nhiên, lý thuyết đồ thị, lý thuyết trò chơi, lý thuyết xếp hàng và tối ưu hóa, Điện toán đám mây và Học máy. Bên cạnh đó, ông Văn Mùi còn tích cực tham gia đánh giá và đề xuất giải pháp để cải tiến toàn bộ hệ thống công nghệ, đảm bảo hệ thống luôn cập nhật và vận hành trơn tru.

Ông Nguyễn Văn Mùi tốt nghiệp Tiến sĩ Kỹ thuật Máy tính tại Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc. Bằng Cử nhân và Thạc sĩ của ông đều được hoàn thành tại Khoa Điện và Điện tử tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh, Việt Nam

LINTON BORTHWICK GIÁM ĐỐC KHỐI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản trị khách sạn, ông Linton có 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn sang trọng hàng đầu ở Úc và Việt Nam, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho du khách tại điểm đến. Từ năm 2008, ông tới Việt Nam và bắt đầu làm việc trong lĩnh vực khách sạn tại hai Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia nhập Masterise Homes từ năm 2020 với vai trò Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng, ông Linton mang chuyên môn của mình trong lĩnh vực du lịch – khách sạn để kiến tạo những trải nghiệm khác biệt, chất lượng và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Với sự hiểu biết sâu rộng về ngành quản trị và vận hành của khách sạn, Linton là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc quản lý dịch vụ tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng và mới thành lập. Trước khi gia nhập Masterise Homes, Linton đã từng làm việc cho các khách sạn danh tiếng tại Việt Nam như Caravelle Hotel, JW Marriott Hanoi, Park Hyatt Hotel, và gần đây nhất ông giữ cương vị Tổng Giám đốc Khách sạn Mia Saigon Boutique Hotel tại Thảo Điền, Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Rectangle_27_copy_2 Created with Sketch.
Group 2 Created with Sketch.