Đối tác

Sau thành công rực rỡ của dự án Masteri Thảo Điền, Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền (TDI) cùng với các đối tác uy tín tiếp tục phát triển dự án M-One Nam Sài Gòn. Với cam kết kiến tạo cuộc sống văn minh, đẳng cấp, TDI sẽ phát triển dự án thành khu dân cư hiện đại, tiện nghi và đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp cho các gia đình trẻ và người mua nhà tại khu vực Nam Sài Gòn.”
Nhìn nhận sự tăng trưởng của thị trường cũng như mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu Tư TCO Việt Nam hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền – thương hiệu Masteri - cùng với các đối tác uy tín (Techcombank, Coteccons…) tạo nên một sản phẩm nhà ở đẳng cấp và tiện nghi cùng gói tài chính đặc biệt hỗ trợ người vay mua nhà nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo đến những khách hàng tại khu vực Nam Sài Gòn của Thành Phố Hồ Chí Minh.
Là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Cotecons tự hào đã cùng Thảo Điền Investment và các đối tác phát triển thành công dự án Masteri Thảo Điền với cam kết về chất lượng và tiến độ thi công vượt trội. Tại dự án M-One Nam Sài Gòn, Coteccons cam kết sẽ cùng chủ đầu tư kế thừa và tiếp nối thành công của Masteri Thảo Điền để xây dựng một sản phẩm bất động sản chung cư với thiết kế thông mình và giá trị sống vượt trội; đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng tại khu vực Nam Sài Gòn.
“Đồng hành cùng dự án M-One Nam Sài Gòn, Techcombank cam kết cung cấp gói tài chính đặc biệt phục vụ chủ đầu tư và khách hàng mua nhà với mục tiêu góp phần vào sự thành công của dự án. Techcombank sẽ cung cấp giải pháp tài chính trọn gói từ việc hỗ trợ tài chính phát triển dự Án, quản lý dòng tiền của dự Án để đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động quản trị của doanh nghiệp, cũng như thay mặt chủ đầu tư để thực hiện cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng mua nhà.
Savills Việt Nam nhận thấy sự tận tâm và chu đáo của chủ đầu tư nhằm tạo dựng một môi trường sống nhân văn, thân thiện tại dự án M-One Nam Sài Gòn. Savills Việt Nam cam kết mang các tiêu chuẩn quản lý hàng đầu để phục vụ các cư dân tương lai của M-One Nam Sài Gòn
Artelia thực hiện toàn bộ các hoạt động giám sát và đảm bảo chất lượng thi công tại Masteri Thảo Điền. Artellia cam kết cũng sẽ áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế trong việc giám sát và đảm bảo chất lượng thi công tương đương cho dự án M-One Nam Sài Gòn nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối của khách hàng mua nhà tại dự án