Trách nhiệm xã hội

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

Trách nhiệm xã hội

Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Tập đoàn Masterise Group đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các đối tượng khác nhau trong chuỗi hoạt động “Cùng Việt Nam vững vàng chiến thắng đại dịch”: từ ủng hộ quỹ chung chống Covid-19 đến trao tặng trang thiết bị y tế, từ bảo vệ các y bác sĩ tuyến đầu đến tiếp sức người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong thời gian tới, Tập đoàn cam kết tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ kịp thời công cuộc chống dịch trên toàn quốc.

Trước đó, Masterise Group cũng chung tay đóng góp và tài trợ tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ các gia đình nông dân, chị em phụ nữ khó khăn, cấp học bổng và giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó, tổ chức các chương trình động viên tinh thần và chăm lo đến sinh viên đón Tết xa nhà, tặng quà cho người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng.

Lao động nghèo vượt dịch nhờ sự chung tay của cộng đồng

Hàng nghìn hộ gia đình khó khăn, không có thu nhập do ảnh hưởng của Covid-19 cảm thấy vững tin nhờ những hoạt động hỗ trợ kịp thời, trong đó có chương trình của Masterise Group.

Chính thức triển khai chương trình “Giữ Tổ ấm giữa Đại dịch” tại Tp.HCM

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay phòng chống Covid-19 của Masterise Group

Masterise Homes đồng hành cùng người dân Việt Nam chống dịch Covid-19

Trong thời gian gần một tháng qua, làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và nghiêm trọng khắp cả nước. Rất nhiều sức người và sức của từ các đơn vị khác nhau, đặc biệt là các tuyến đầu tại các cơ sở y tế đang làm việc hết sức mình. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đang tiếp nhận các đóng góp ủng hộ từ các tổ chức và cá nhân. 

MASTERISE HOMES CÙNG HƯỚNG VỀ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Masterise Homes đồng hành cùng người dân vùng lũ miền Trung khi đóng góp hai tỷ đồng vào quĩ cứu trợ lũ lụt của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc.

MASTERISE HOMES TRAO HỌC BỔNG LƯƠNG ĐỊNH CỦA CHO CON EM CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO VÀ CẬN NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CỦ CHI

Ngày 30/08 vừa qua, công ty Masterise Homes đã vinh dự đồng hành trong chương trình “Trao học bổng Lương Định Của cho con em hội viên nông dân nghèo và cận nghèo” trên địa bàn xã Phạm Văn Cội - huyện Củ Chi.

TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO VÀ CẬN NGHÈO

Hưởng ứng chương trình vận động “Quỹ Vì Người Nghèo” của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam, Masterise Homes trân trọng đóng góp 5 tỷ đồng nhằm thực hiện công tác chăm lo cho bà con, các hộ gia đình nghèo và cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Career_01 Created with Sketch.
Happening_2 Created with Sketch.