DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT CHÍNH THỨC CẤT NÓC

Vào chiều ngày 14/6/2022 công ty Masterise Homes đã tổ chức lễ cất nóc cho dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu giai đoạn hoàn thành phần thô của dự án Masteri Waterfront. Buổi lễ có sự hiện diện của đông đảo khách mời bao gồm các đối tác, người mua nhà cũng như các cơ quan báo đài. Lễ cất nóc diễn ra tại công trường Masteri Waterfront, đại đô thị Ocean Park, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm.

Masteri Waterfront là dự án nhà ở đầu tiên của Masterise Homes tại Hà Nội. Dự án ra mắt người mua nhà thủ đô vào cuối năm 2020, khiến sức nóng của thị trường bất động sản phía Bắc tăng nhiệt đột ngột. Có thể nói Masterise Homes đã thành công trong việc chinh phục thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội thông qua dự án khu căn hộ hạng sang Masteri Waterfront.

Ông Adrian Chen, Giám đốc phát triển kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì dự án Masteri Waterfront đã hoàn thành xây phần thô theo đúng tiến độ. Đây là một bước phát triển quan trọng của dự án chứng minh uy tín và năng lực của Masterise Homes. Khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ mang đến cho cư dân một dự án nhà ở cao cấp với chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam.”

Bên cạnh tiến độ triển khai, chất lượng nhà thầu là yếu tố quan trọng được Masterise Homes đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo điều này, công ty đã hợp tác cùng Newtecons, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng tại Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án có quy mô lớn.

“Chúng tôi rất tự hào là đối tác của dự án này. Lễ cất nóc hôm nay là một thành tích xuất sắc và là một cột mốc quan trọng của dự án. Trong những tháng tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các công tác khác của dự án để đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và chất lượng cao nhất để Quý khách hàng hài lòng.”, Ông Alain Boldrini - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Apave Châu Á - Thái Bình Dương khẳng định.

Trước đó, dự án Masteri Waterfront đã vượt mốc 3 triệu giờ công lao động an toàn. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định Masterise Homes luôn hướng tới mục tiêu An toàn, Sức khỏe và Môi trường (HSE); đó là không gây phương hại đến con người và môi trường trong quá trình thực hiện dự án.