KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT
QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT
QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

BIỂU TƯỢNG CỦA
VỊ THẾ QUỐC TẾ

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU MARRIOTT
QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU SANG THƯƠNG HIỆU MARRIOTT QU MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Các dự án Khu dân cư thương hiệu Marriott tính đến tháng 1/2019

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN
TẠI VIỆT NAM

CÁC ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT XUNG QUANH

1 phút

Đến các trường tư nhân v à công lập
(cả mẫu giáo v à đại học)

 

Đến Ga tàu điện Ba Son*

5 phút

Đến Nhà hát Thành phố

 

Đến Phố đi bộ Ngu yễn Huệ

 

Đến Nhà thờ Đức Bà

7 phút

Đến Chợ Bến Thành

 

Đến Dinh Độc Lập

15 phút

Đến Sân bay Tân Sơn Nhất

*Đang trong quá trình xây dựng

TRẢI NGHIỆM
THƯỢNG LƯU
HOÀN MỸ

Quản lý bởi tập đoàn danh tiếng JW Marriott, Bộ sưu tập Legacy mang đến sự hoàn mỹ trong từng trải nghiệm. Không gian tạo tác tỉ mỉ. Dịch vụ tinh tế. Xứng tầm phong cách sống giới tinh hoa toàn cầu.

Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Grand Marina, Sài Gòn được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Gr and Marina, Sài Gòn. Không phảiMarriott International, Inc mà M asterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ng ôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

DẤU ẤN PHỒN HOA

Marriott Residences với những ngôi nhà mang vẻ đẹp mỹ thuật đương đại là cảm hứng bất tận cho cuộc sống thành đạt đỉnh cao, nơi bạn có thể tự do làm việc và vui chơi, kết giao cùng cộng đồng tinh hoa.

Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Sài Gòn được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Sài Gòn. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

Trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin, vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

MASTERISE HOMES

LIÊN HỆ

Điện thoại: (028) 39 159 159 Email: grandmarina@masterisehomes.com

ĐỊA CHỈ NHÀ MẪU

Số 2 Tôn Đức Thắng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

Số 2 Tôn Đức Thắng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Thành viên Tập đoàn Masterise

Website thuộc sở hữu bởi: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN MASTERISE HOMES
GCNĐKDN số 0316001930 do Phòng ĐKKD Thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần thứ 3 ngày 23/04/2020 Bản quyền ©2019 thuộc về Công Ty TNHH Phát Triển Bất Động Sản Masterise Homes

Chúng tôi đã nỗ lực và cẩn trọng để hoàn thiện tài liệu này. Tuy nhiên tài liệu chỉ dùng với mục đích tham khảo. Hình ảnh, sơ đồ kỹ thuật, bố trí nội ngoại thất hay thông tin mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Thông tin chính thức căn cứ trên hợp đồng.

Khu căn hộ hạng sang Marriott & JW Marriott Grand Marina Sài Gòn được cấp quyền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang Marriott & JW Marriott Grand Marina Sài Gòn. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

top