BIỂU TƯỢNG CỦA
VỊ THẾ QUỐC TẾ

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI
CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

BIỂU TƯỢNG
CỦA TINH HOA TOÀN CẦU

Là sự kết hợp của những biểu tượng đáng kính trên toàn thế giới đã có lịch sử lâu đời; bắt nguồn từ New York vào những năm 1920 khi khách sạn Sherry-Netherland mở cửa tại Mahattan. Từ sự tăng trưởng từng bước trong những thập kỷ sau đó, loại tài sản này đã bùng nổ vào những năm 1980 và ngày nay trở thành những biểu tượng sở hữu các giá trị độc đáo gắn liền với những thương hiệu khách sạn, thời trang tạo dựng nên DNA đặc sắc cho các dự án mang thu hút giới tinh hoa toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU MARRIOTT
QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

  • Open

  • In Development

Các dự án Khu dân cư thương hiệu Marriott tính đến tháng 1/2019

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT
QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

ĐẲNG CẤP DI SẢN
VƯỢT MỌI GIỚI HẠN THỜI GIAN

TÌM HIỂU THÊM

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN
TẠI VIỆT NAM

TÌM HIỂU THÊM

CÁC ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT XUNG QUANH

1 phút

Đến các trường tư nhân v à công lập
(cả mẫu giáo v à đại học)

 

Đến Ga tàu điện Ba Son*

5 phút

Đến Nhà hát Thành phố

 

Đến Phố đi bộ Ngu yễn Huệ

 

Đến Nhà thờ Đức Bà

7 phút

Đến Chợ Bến Thành

 

Đến Dinh Độc Lập

15 phút

Đến Sân bay Tân Sơn Nhất

*Đang trong quá trình xây dựng

TRẢI NGHIỆM
THƯỢNG LƯU
HOÀN MỸ

Quản lý bởi tập đoàn danh tiếng JW Marriott, Bộ sưu tập Legacy mang đến sự hoàn mỹ trong từng trải nghiệm. Không gian tạo tác tỉ mỉ. Dịch vụ tinh tế. Xứng tầm phong cách sống giới tinh hoa toàn cầu.

Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Grand Marina, Saigon được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Grand Marina, Saigon. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ng ôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

DẤU ẤN PHỒN HOA

Marriott Residences với những ngôi nhà mang vẻ đẹp mỹ thuật đương đại là cảm hứng bất tận cho cuộc sống thành đạt đỉnh cao, nơi bạn có thể tự do làm việc và vui chơi, kết giao cùng cộng đồng tinh hoa.

Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Saigon được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Saigon. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

Masterise Homes – một thành viên của Masterise Group trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin, vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

MASTERISE HOMES

LIÊN HỆ

Điện thoại: (028) 39 159 159 Email: grandmarina@masterisehomes.com

ĐỊA CHỈ NHÀ MẪU

Số 2 Tôn Đức Thắng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

Số 2 Tôn Đức Thắng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Connect on Facebook

Thành viên Tập đoàn Masterise

Website thuộc sở hữu bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN MASTERISE HOMES
GCNĐKDN số 0316001930 do Phòng ĐKKD Thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần thứ 3 ngày 23/04/2020 Bản quyền ©2019 thuộc về Công Ty TNHH Phát Triển Bất Động Sản Masterise Homes

Chúng tôi đã nỗ lực và cẩn trọng để hoàn thiện tài liệu này. Tuy nhiên tài liệu chỉ dùng với mục đích tham khảo. Hình ảnh, sơ đồ kỹ thuật, bố trí nội ngoại thất hay thông tin mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Thông tin chính thức căn cứ trên hợp đồng.

Khu căn hộ hạng sang Marriott & JW Marriott Grand Marina Sài Gòn được cấp quyền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang Marriott & JW Marriott Grand Marina Sài Gòn. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

Hình ảnh của lotus park và cầu đi bộ trên không đính kèm tài liệu này được thiết kế và trình bày dựa trên tài liệu sẵn có và có thể được thay đổi phù hợp với sự phê duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Dự án.

top